TỔ THỂ DỤC - AN NINH QUỐC PHÒNG

 

 ----------oo0oo----------

 

 

 

TỔ TRƯỞNG TỔ THỂ DỤC - AN NINH QUỐC PHÒNG

 

 

I – CẤU TRÚC:

1. Tổng số giáo viên: 07 ( Nữ: 02 ).

- Đảng viên: 05.

- Đoàn viên công đoàn: 07.

- Đoàn viên Đoàn TNCS HCM: 02.

2. Thành phần:

1- Lê Trung Liệt (Tổ trưởng)

2- Hồ Thị Lan

3- Nguyễn Ngọc Thanh Hải

4- Mai Đức Anh

5- Huỳnh Tấn Huy

6- Nguyễn Văn Thông

7- Bùi Thị Quyên

3. Trình độ chuyên môn:

- Thạc sĩ: 1

- Đại học: 6

II – HOẠT ĐỘNG:

1. Về chuyên môn:

Tổ TD – QPAN là lực lượng nồng cốt của nhà trường, trong các hoạt động Văn nghệ - TDTT, giáo dục thể chất, giáo dục Quốc phòng và An ninh cho học sinh...Tổ chức các phong trào “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ Giáo viên và Học sinh như: Thành lập các Câu lạc bộ Văn nghệ - TDTT trong nhà trường, CLB hát với nhau, CLB múa, Nhảy hiện đại, CLB bóng đá, Bóng chuyền, Đá cầu, Cầu lông, Bóng bàng, Cờ vua, Thể dục nhịp điệu...Phối hợp với tổ Tin học của trường bồi dưỡng tin học cho các thành viên trong tổ, ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học bộ môn Thể dục và GD Quốc phòng – An ninh, áp dụng phương pháp mới trong từng tiết dạy.

Tổ chức thi đấu giao hữu, giao lưu với các trường bạn trong và ngoài Tỉnh, thành lập các đội tuyển TDTT tham dự các giải thi đấu, hội thao, hội Khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh, khu vực và Toàn quốc.

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, sự hổ trợ của các đơn vị đoàn thể trong nhà trường, được sự tín nhiệm của Hội đồng Sư phạm, Hội Cha mẹ học sinh. Đặc biệt là được sự hưởng ứng của đông đảo Đoàn viên TN – học sinh.

Được Bộ GD – ĐT, UBND Tỉnh An Giang, Sở GD – ĐT An Giang tặng danh hiệu “ Đơn vị dẫn đầu trong phong trào rèn luyện thân thể”, là đơn vị đào tạo VĐV trẻ, tạo nguồn VĐV có chất lượng cho Tỉnh nhà, là đơn vị dẫn đầu trong các “ Hội Khỏe Phù Đổng” của Tỉnh, của khu vực.

III – THÀNH TÍCH: (từ 2013 đến nay).

*  Năm học 2013 – 2014:

- Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh: đạt 26 huy chương (trong đó có 15 HCV, 9 HCB và 2 HCĐ) xếp hạng 6/54 đoàn dự thi.

- Tập thể tổ LĐXS.

- Tập thể

*  Năm học 2015 – 2016:

- Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh: đạt 19 huy chương (trong đó có 11 HCV, 3 HCB và 5 HCĐ) xếp hạng 3/54 đoàn dự thi.

- Hội thi Giáo dục quốc phòng an ninh cấp tỉnh: đạt 3 HCV xếp hạng 3 toàn đoàn.

- Tập thể tổ LĐXS.

- Tập thể

Với thành tích của tổ đạt được trong những năm qua, tập thể các thành viên của tổ Thể dục – Quốc phòng An ninh Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, quyết tâm phấn đấu và rèn luyện không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch của ngành GD, của nhà trường. Tổ luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc PHHS và học sinh.

 

Tổ Thể dục - QPAN

 

 

-----------------------------------------------------